Giới trẻ phát sốt với tour du lịch khỏa thân

Tại Pháp, nơi có số lượng du khách “sống nguyên thủy – sống khỏa thân” lớn nhất trên thế giới, nước Pháp đang quảng bá cho các khu cắm trại “sống khỏa thân”, các bãi “tắm tiên”, bởi vì theo giới chuyên gia, du lịch “sống khỏa thân – tắm tiên” đang ngày càng thu hút đông du khách trẻ và ưa thích quay lại lối sống thoải mái, hòa hợp với thiên nhiên

Giới trẻ “phát sốt” với tour khỏa thân
Các bạn trẻ cho rằng đây là một sự trải nghiệm rất thú vị

Loại du khách này bị lôi kéo bởi nước Pháp có hai phía tiếp giáp với biển, với 155 trung tâm nghỉ hè “sống nguyên thủy – khỏa thân”, với hệ thống khách sạn nằm giữa thiên nhiên, cách xa những khu cắm trại cổ điển và các khu nhà nghỉ 4-5 sao ngày càng nhiều.

Ở một số nước khác, nhiều công ty lữ hành đã đưa ra các tour du lịch tới các nơi gợi cảm như Desire Resort & Spa tại Mexico hay Spice Resort ở Lanzarote, Tây Ban Nha. Đây là những nơi phong cảnh thiên nhiên đẹp với các bãi biển xanh trong và đặc biệt là được phép hoàn toàn trút bỏ quần áo tại nhiều nơi công cộng.

Một công ty lữ hành cho biết, họ nhận được nhiều lịch đặt tour khỏa thân từ du khách. Phần lớn trong số đó là các cặp trẻ tuổi muốn tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.
Giới trẻ “phát sốt” với tour khỏa thân

Không chỉ là những người đã có gia đình, một số người trẻ độc thân cũng không tỏ ra e ngại khi tham gia tour này mà họ còn cho rằng đây là một sự trải nghiệm rất thú vị bởi các làm này giúp họ gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Chỉ cần họ là người thích khỏa thân.

Mặc dù khá nhiều người khó chịu khi nhìn thấy đoàn du lịch của các tour khêu gợi này nhưng họ không bận tâm về điều ấy. Để tránh làm phiền đến người chung quanh, nhiều nhà tổ chức tour đã thiết kế con tàu hoặc máy bay có đủ các dịch vụ thiết yếu và thường chọn những địa điểm du lịch vắng vẻ cho khách hàng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *